BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG CÔNG TRÌNH ĐỊNH KỲ

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ gồm những hạng mục nào? Tại sao phải tiến hành định kỳ? Nên chọn công ty nào uy tín, chất lượng? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết ngay trong bài viết này, mời quý khách cùng tham khảo sau đây!

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ gồm những hạng mục gì?

Thực tế cho thấy, trước tác động của yếu tố thời tiết và con người, các công trình sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Cụ thể:

  • Hệ thống máy móc, thiết bị trong xưởng sản xuất, văn phòng hoạt động kém ổn định, không năng suất. Nguyên nhân do bám nhiều bụi, một số linh kiện cấu thành hết date hoặc đến thời gian phải bảo dưỡng.
  • Hệ thống điện lưới, ống cấp thoát nước có vấn đề. Điều này gây ra nhiều xáo trộn, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân viên.
  • Mái sàn bị thấm dột do vết nứt gây ra. Nếu không kịp thời xử lý, công trình sẽ mất đi sự kiên cố, gây ảnh hưởng đến hoạt động phía dưới.
  • Tường nhà bị bong tróc, xuất hiện nấm mốc và rêu. Điều này vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ, vừa tiềm ẩn nguy cơ gây ra mầm bệnh lớn.

Vì thế, quý khách cần bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ. Nhờ khắc phục kịp thời những lỗi hỏng trong công trình, quý khách có thể giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của. Đồng thời, hiệu suất lao động sẽ tăng lên vì công nhân viên có được sự an tâm, thoải mái trong quá trình làm việc.

Nên chọn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ nào uy tín?

Nhận thấy nhu cầu cần tìm đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ ngày càng đông, hiện tại không ít đơn vị đang đảm nhận hạng mục này. Tuy nhiên, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có được sự phục vụ tận tình, chu đáo, có trách nhiệm.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ của Đại Việt được đánh giá cao vì:

  • Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ của chúng tôi nhanh chóng tới hiện trường khảo sát. Thông qua kỹ năng chuyên môn và con mắt làm nghề lâu năm, chúng tôi sẽ trình bày rõ các phương án, hạng mục cần bảo trì.
  • Từ đó, khách hàng sớm có được thông tin cụ thể, hiểu được ý nghĩa của các hạng mục và tiến hành bảo trì, bảo dưỡng kịp thời. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.
  • Chúng tôi tiến hành triển khai bảo trì, bảo dưỡng công trình đúng quy trình, đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội.
  • Đại Việt chỉ sử dụng các nguyên vật liệu, hóa chất, dụng cụ dùng trong bảo trì, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn. Nhờ thế các yếu điểm của công trình được khắc phục triệt để.

Ngoài ra, báo giá dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ 2018 của chúng tôi còn rất cạnh tranh. Vì thế, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn miễn phí, sớm bảo dưỡng, bảo trì công trình đạt chất lượng như mong đợi.

Dịch vụ khác