Phủ bóng, làm mới các sàn gạch, đá, gỗ

Dịch vụ phủ bóng, làm mới sàn gạch- đá- gỗ của Đại Việt đang thổi hồn vào nhiều không gian sống và nơi làm việc. Bằng kỹ năng nghiệp vụ và những dụng cụ, hóa chất chuyên dụng, tôi sẽ giúp quý khách có được môi trường sống trong sạch, sang trọng đúng ý thích

Dịch vụ phủ bóng, làm mới sàn gạch- đá- gỗ sẽ giúp gì cho không gian kiến trúc?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày nay sàn nhà được làm bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp sàn lát đá, gạch hoặc gỗ phổ biến ở hầu khắp mọi nơi.

Trong quá trình sử dụng, tác động của môi trường và con người khiến hạng mục này dần bị xuống cấp. Có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhận ra những vết xước, bề mặt két bẩn, loang ố,…kém thẩm mĩ.

Nếu hệ thống sàn nhà hay nơi làm việc đang gặp những vấn đề kể trên, hãy liên hệ với Đại Việt ngay hôm nay. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ phủ bóng, làm mới sàn gạch- đá- gỗ tại Đà Nẵng, Hà Nội và TpHCM.

Với sự chuyên nghiệp, đội ngũ đông đảo cùng cách làm việc tận tâm, Đại Việt đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn hợp tác lâu dài.

 

Đại Việt sẽ giúp gì cho bạn?

Hiện tại dịch vụ phủ bóng, làm mới sàn gạch- đá- gỗ trọn gói của Đại Việt đang thực hiện các hạng mục sau:

  • Thứ nhất, chà sàn: chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và hóa chất chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn, mang lại độ sáng bóng cho sàn nhà. Nhiều đơn vị, văn phòng, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà ở,…đã và đang sử dụng dịch vụ của Đại Việt rất hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại. Căn cứ vào đặc điểm sàn nhà làm bằng gạch, gỗ, đá,…Đại Việt có cách thức làm sách khác nhau. Chúng tôi đảm bảo loại bỏ sạch dầu nhớt, cặn bẩn, vết rỉ sét, kéo dán,…để trả lại bề mặt sáng mới cho sàn nhà.

  • Thứ hai, đánh bóng: Đại Việt sử dụng hệ thống hóa chất đặc biệt để đánh bóng sàn nhà. Sau khi hoàn thiện, sàn sẽ sở hữu bề mặt sáng bóng như mới. Đồng thời, sàn còn được bổ sung thêm chất chống trầy xước, chống trơn trượt nên rất bền bỉ, an toàn.
  • Thứ ba, phủ bóng: đối với nhiều công trình cao cấp, khách hàng có nhu cầu phủ bóng sàn nhà, chúng tôi đều đáp ứng dễ dàng. Hiện tại Đại Việt sở hữu các loại keo bóng đặc biệt. Sản phẩm này có khả năng ngăn sự tiếp xúc của chất bẩn lên sàn nhà. Do đó, chúng cũng làm giảm đồ trầy xước và giữ được sự sang trọng trong không gian kiến trúc.

Sau quá trình mài, phủ bóng sàn nhà, hệ thống này còn có khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên. Do đó không gian bền đẹp, an toàn lâu dài hơn mong đợi của người dùng là điều rất dễ hiểu. Nếu đang có nhu cầu về hạng mục này, quý khách vui lòng liên hệ với Đại Việt ngay sau bài viết để được tư vấn chi tiết hơn nữa!

Dịch vụ khác