GIẶT THẢM, GHẾ SOFA, CÁC LOẠI GHẾ VĂN PHÒNG

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng  là một trong những thế mạnh của Đại Việt. Hãy kết nối với chúng tôi để có báo giá cạnh tranh và nhanh chóng sở hữu không gian làm việc trong lành, sạch sẽ. Điều này sẽ giúp quý khách làm việc hiệu quả và tăng thêm hình ảnh chuyên nghiệp của văn phòng trong mắt đối tác, khách hàng

Vì sao phải giặt thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vi khuẩn tại thảm, ghế sofa cũng như các loại gối dựa, gối ôm,…nhiều gấp 40 lần so với vi khuẩn tại bồn cầu. Số liệu nghe có vẻ phi lí này lại hoàn toàn là sự thật. Chính vì thế, mầm bệnh tiềm ẩn trong các sản phẩm trên vô cùng nhiều.

Đó là lý do khiến nhiều chuyên gia hiện nay đang khuyên các gia đình, văn phòng thường xuyên phải giặt thảm, ghế sofa, gối. Đối với môi trường văn phòng, các hạt bụi li ti có kích thước nhỏ còn nhiều hơn ở nhà gấp nhiều lần. Vì thế, chỉ một thời gian, các loại này sẽ nhanh chóng xuất hiện:

  • Tình trạng phát ra mùi hôi khó chịu, làm giảm hiệu suất làm việc, mất tập trung.
  • Thảm, ghế sofa chứa nhiều vi khuẩn còn gây mốc, ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ, sự sang trọng trong không gian bài trí.
  • Mặt khác, nhân viên văn phòng có thể mắc phải các bệnh về da, hô hấp,…Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khiến họ không thể tập trung làm việc. Vô hình chung cũng gây ra những thiệt hại lớn cho công ty bạn.

Chính vì thế, tìm ra dịch vụ giặt thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng  chuyên nghiệp là cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Hãy đến với Đại Việt ngay hôm nay để thổi luồng gió mới tinh sạch vào không gian làm việc của bạn một cách dễ dàng!

Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng  uy tín

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng uy tín tại Đà Nẵng, HCM và Hà Nội.

Sở dĩ Đại Việt có thể mở rộng quy mô trên toàn quốc chính là nhờ chất lượng dịch vụ. Ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi tiến hành:

  • Hút bụi cho thảm, ghế sofa và ghế văn phòng đúng quy trình. Đại Việt đảm bảo không làm hỏng, rách hay gây ra những tác động tiêu cực với sản phẩm.
  • Chúng tôi tiến hành tháo rèm, vỏ ghế, thảm một cách cẩn trọng. Hóa chất và các dụng cụ để làm sạch thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đại Việt cam kết tiến hành làm sạch văn phòng nhanh chóng, không gây xáo trộn. Hơn nữa, báo giá thảm, ghế sofa và các loại ghế văn phòng rẻ của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể!

Dịch vụ khác