DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt côn trùng của Đại Việt sẽ giúp không gian văn phòng luôn sạch sẽ. Với các hóa chất chuyên dụng đảm bảo đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ hạn chế mầm bệnh, vi khuẩn cũng như sự ảnh hưởng về sức khỏe con người trong quá trình diệt kiến, gián, mối,…một cách tối đa

Vì sao cần diệt côn trùng tại văn phòng, gia đình?

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nước ta quanh năm có độ ẩm cao, thường xuyên mưa lớn và nắng gắt. Chính đặc điểm này đã tạo điều kiện thuận lợi cho côn trùng phát triển.

Phổ biến nhất phải kể đến tình trạng muỗi, nhặng, kiến,…làm tổ, gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và làm việc. Nếu không diệt côn trùng đúng cách, chúng không chỉ gây ra sự mệt mỏi về tinh thần mà còn mang mầm bệnh đến cho con người.

Thậm chí ở nhiều văn phòng, các ổ chuột còn cắn đứt dây diện, dây mạng hoặc tài liệu. Điều này ảnh hưởng nghiệm trọng đến chất lượng công việc cũng như sinh hoạt của nhân viên.

Do đó, các công ty, văn phòng cũng như nhiều gia đình hiện nay đang tìm tới dịch vụ diệt côn trùng. Vậy nên chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, mức giá tốt cũng như có cách làm việc chuyên nghiệp?

 

Ở đâu có dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp?

Nhận thấy nhu cầu lớn của nhiều người, Đại Việt hiện còn phát triển mạnh dịch vụ diệt côn trùng trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TpHCM.

Chúng tôi nhận được đánh giá cao từ phía nhiều khách hàng vì:

  • Đa dạng: bằng các hóa chất chuyên dụng, dịch vụ diệt côn trùng của Đại Việt có thể diệt chuột, gián, kiến, muỗi, nhặng, bọ chét, bướm,…đảm bảo mang lại không gian làm việc, sinh sống sạch sẽ.
  • An toàn: các hóa chất chúng tôi sử dụng trong quá trình diệt côn trùng đều đảm bảo tiêu chuẩn. Đồng thời, đội ngũ của chúng tôi tiến hành đúng quy trình, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Vì thế, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đồng bộ, hiệu quả cao.
  • Tận tâm: coi khách hàng như người thân của mình, Đại Việt đặc biệt chú trọng khi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi cẩn trọng trong từng thao tác để tránh gây tổn hại đến các hạng mục xung quanh. Đồng thời, mọi ngõ ngách trong văn phòng, nơi làm việc đều được phun hóa chất, làm sạch đồng bộ để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

Hơn thế nữa, Đại Việt mang đến giá dịch vụ diệt côn trùng cạnh tranh. Vì thế, quý khách có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi chọn chúng tôi.

Một bài viết khó có thể nói hết tất cả mọi vấn đề trong hạng mục này. Đại Việt thiện chí mong có một cuộc gọi trực tiếp từ quý khách để trao đổi rõ hơn. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Dịch vụ khác