THI CÔNG, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Dịch vụ thi công, sửa chữa điện nước hiện đang được rất nhiều gia đình, văn phòng, công ty quan tâm. Sau nhiều năm hoạt động, Đại Việt sẽ giúp quý khách có được công trình an toàn, khoa học, đảm bảo độ bền vượt trội trường tồn cùng thời gian

 

Những nguy hiểm rình rập khi hệ thống điện nước có vấn đề

Vì rất nhiều lý do, hệ thống điện nước trong công trình và nhà dân có thể xảy ra sự cố, cụ thể:

  • Trong quá trình thi công xây mới, đơn vị xây dựng tiến hành ẩu dẫn đến hở mạch điện, các mối nối ở đường ống nước bị rò rỉ.
  • Việc sử dụng các thiết bị rẻ tiền cũng là nguyên nhân gây ra các sự cố về điện nước. Bởi lẽ, sau một thời gian sử dụng, các sản phẩm này có dấu hiệu lão hóa, xuống cấp.
  • Tác động của yếu tố thời tiết như thiên tai, gió lớn, bão,…cũng có thể gây ra hiện tượng đứt dây, chập cháy đường diện. Đồng thời hệ thống nước cũng bị tắc nghẽn nghiêm trọng.
  • ….

Tất cả các nguyên nhân trên đều ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Chưa kể tới sự nguy hiểm khi điện bị hở hoặc chập cháy. Chính vì thế, quý khách nên tìm đến các dịch vụ thi công, sửa chữa điện nước uy tín để tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa hạng mục này kịp thời.

 Đại Việt cam kết mang lại dịch vụ thi công, sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng

Sau nhiều năm hoạt động, Đại Việt hiện đang được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa điện nước trọn gói với mức giá tốt.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ của Đại Việt sẽ đến tận nơi khảo sát tình trạng. Từ đó, chúng tôi tìm rõ các vị trí, hệ thống cần bảo trì, sửa chữa.

Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi cung cấp toàn bộ thông tin về thực trạng công trình. Đồng thời, các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của Đại Việt sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích. Chúng tôi cũng đề xuất từ 1-3 phương án. Nhờ thế, quý khách dễ dàng tìm chọn cách giải quyết hợp lý, phù hợp với mức chi phí cho phép.

Quá trình thi công, sửa chữa điện nước, Đại Việt tiến hành đúng quy trình. Nhờ đảm bảo tuân thủ quy tắc của Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan, chúng tôi không để xảy ra bất cứ tình trạng nguy hiểm nào đến tính majnhg.

Hàng ngàn công trình sửa chữa điện nước của Đại Việt tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM đều có chất lượng tốt. Chính điều này là thước đo khách quan giúp chúng tôi khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình.

Do đó, đừng chần chừ gọi đến Đại Việt nếu bạn cần tìm dịch vụ thi công, sửa chữa điện nước chất lượng, giá tốt ngay hôm nay!

Dịch vụ khác